Wife not sexually active

Hello po! I am a husband and we have a healthy 7months baby boy! Napansin ko lang kase noong nagbubuntis na si wife hindi na sya gaanong nakikipag sex sa akin. Di ko alam kung wala syang gana dahil sa buntis sya, seguro nuong preggy sya mga 2 times lang kami nakapag sex and after manganak mga 3 times pa until now na 7 months na baby namin. Minsan naisip ko baka hindi na sya na aatract sa akin sexually. Pero feel ko naman mahal nya pa ako kase inaalagan naman nya ako. Yun lang problema ko parang wala syang gana sa akin. Masakit para sa akin dahil hindi ko alam kung paano e approch sya sa ganung topic kase minsan nag oopen up ako sa kanya pero sabi nya wala syang gana.

2 Các câu trả lời

Ohhh ang sweet ni Hubs hahahahahaha! Daddy, normal po sa bagong panganak bumaba ang sex drive or sex desire kasi 9mos po namin dinala si baby, di po madali yon ha. At ngayong nanganak siya, di nyo lang napapansin na puyat at stress sya sa pag-aalaga kay baby lalo na kung breastfeeding pa si Wifey. At di lang si baby ang inaasikaso niya, ang bahay at kayo. Mas focus kasi din si Wifey kay baby. Pag nakabawi na si Wifey, baka sya pa mag aya 😅 Just help her, landiin nyo lang.

sana all kasi ako po ako pa ng iinitiate sa asawa ko i feel the same hahaha reverse lng po😭