about diaper

Hello po. I am having a 2nd baby, ang panganay ko po ay 7 years old na. Tanong ko lang po, ilang pieces ang ini-stock niyo po for newborn diaper and the next upcoming months ng paglaki ng baby niyo? Since medyo matagal ulit kami nagkababy back to zero ulit ako hehe 😅 Salamat po

8 Các câu trả lời

Since di mo pa sure kung hiyang kay baby yung diaper. Kahit 4 packs ng 30 pcs each na NB. or 2-3 packs lang muna kung 40 pcs each pack. Then kapag okay naman yung diaper at di sya nagkakarashes, tsaka ka nalang bumili ulit. Pero wag sobrang dami since kapag 6 kg na si Baby, small na yung size na pede sa kanya. Depende pa sa sizing ng diaper since may merong malaki ang sizing like pampers, rascal, hey tiger, huggies. Maliit kasi ang sizing ng unilove. Based sa experience ko sa mga brand na yan. Depende rin kasi talaga sa laki ni baby. Pero sa NB, medyo kang magagamit. Parang I remembered 8-9 pcs ng diaper kasi kami isang araw kasi poops ng poops si baby. Kaya yung 4 packs na 3 pcs, saglitan lang. Di ako naglampim. Hassle kasi maglaba. Hehehehe.

I have a newborn baby rn. Kaka 1month palang ni baby. Mga nagamit ko ng diaper sakanya 100 pcs na. Hahaha then nag order ako ngayong 11:11 ng 2set n b1t1 Nb size padin (actually nag dadalawang isip ako kung i-small size ko na ba eh) 😂 kaso napaisip ako malakas gumamit nb kase pala poop. 🥹 Actually mi, nung nag nenesting palang ako 30pcs palang binili kong diaper. Kase di ko naman po sure kung hihiyang sya eh. then nung okay, tsaka ako nag hoard.

Sa experience ko mi, nasa 200 pcs siguro na NB diaper ang nagamit ko kay LO ko 😅 newborn until 1 1/2 month sya. Nung 2 months na, small size na sya until 4 months. 4 months to 6 months, medium. Then til now large na kami, medyo natengga na kami sa large haha maluwag pa sakanya XL, kaka 8 months lang po namin :)

sakin po tig 30pcs ng ibat ibang diaper brands. hiyangan kasi when it comes to diapers pag newborn. if mkuha na ung bet ng baby na diaper, un na ung ihhaul namin kasi newborn grabe ang gamitan ng diapers. ung iba sguro na brands na nabili but di nahiyang kay baby, isesell nlng nmin.

8 po palit kasi ng palit ng diaper c baby..mahirap na baka magkarashes sila pag di nagpapalit agad ng diaper lalo na pag naka poop.. 15 days palang kmi naka 3 packs x 30 na kami..

ako po nun halos mahigit 1 week ang 44pcs ng diaper sa newborn ko. cguro 1month din kami nag newborn na size. mas ok cguro na konti muna bilhin ksi baka di hiyang si baby.

It varries ante. Bumili ka lang ng konte dahil what if mabilis lumaki si baby mo tapos madami kang nabili? Edi masasayang lang.

ako yung isang pack na 70pcs nasa 7-8 days lang palit kasi ng palit pag newborn