pamumula at pagmumuta ng mata

hi po? I have a question po...pamumula & nagmumuta ang mga mata ng 4 month old baby ko, do I have to bring him to his pedia? ano po kaya sanhi nito?

3 Các câu trả lời

opo dalin nyo po nangyari po yan sa bbay ko 4days old palng sya di po namin agd dinala kc baka po norrmal lng kaso po ung discharging ng eyes nya naging dark color saka po namin dinala sa doktor and sabi sore eyes daw may nireseta po at gumaling nmn after 7days po maigi po dalin na para .po makacguro

opo dalhin muna po. sv kasi ng pedia ng baby q qng nag mumuta ok lang daw po pero pag namumula na un daw po ay dapt kana mag alala

ngaun po 5months na bby ko