Blood

Hi po. I have a question po. Kasi po after ko umiihi edi mag bubuhos na po ako ng bowl may nakita po akong dugo sa bowl. Wala naman pong dugo sa panty ko kahit konti. Im 18 weeks 3days preggy po. Masama po ba un? Since wala po ako mapupuntahang ob ngyon. And di naman po pwedeng lumabas. Thank u po sa mkakapansin

2 Các câu trả lời

You need to go to your OB po at baka kailangan ka resetahan ng pampakapit. Any sign of spotting or bleeding is not normal.