pregnant

Hello po i have a question po 3months na po bby ko ngayon and nag labing labing po kami ng hubby ko nung 1month bby ko at wala po kami ginamit pero breastfeeding po ako impossible po ba na mabuntis ako ulit sana po masagot yung question ko salamat po

2 Các câu trả lời

possible po na pwedeng mabuntis sis kasi walng protection pero pwede rin hindi kasi may mga ganun eh tiwala sila tas yun pala buntis na sila sis eh.nextime na lang gamit na lang ng protection kung gusto niyo ng magandang spacing sa baby niyo po

6 months momshie na safe ka after dat wag kana pakampante. Use contraceptives.. May pills po na para sa breast feeling.. Share ko Lang base on my own experience