Hello po. I have a concern lang po nung December 22-25,2021 po yong last regla ko nag hinay ako nung January 22,2022 po di pa po ako ni regla tapos nung February 4,2022 nag try ako ng Pregnancy Test akala ko walang linya pero nung tinignan ko kinabukasan may faint line sya sa positive diko alam kong buntis ba talaga ako kasi first time din nangyari saakin nung January 5,2022 ni regla ako parang spotting lang pero 1day lang yon nabigla po ako kasi hindi po ako ganyan rereglahin kapag first day subrang lakas po yong regla ko pag first day palang. tsaka po sumasakit po ang puson ko yong para may regla pero wala namang lumalabas. minsan pagmay ayaw ako na amoy nasusuka ako then nag try ako ngayong gabi February 7,2022 7:57 pm negative po sya pa advice po

1 Trả lời

dapat po momsh, binabasa po ang result within 5 minutes. kung kinabukasan niyo po binasa baka evap line na po un. to make sure po, maghintay po muna kayu ng ilang weeks bago mag pt.

3y trước

maam what if kong buntis may tendincy po ba na mag cramps ang puson at tiyan?