Lagnat at pa dede kay baby

Hello po. I have 2months baby. Then Breastfeeding mom din ako today nilalagnat ako ano po pwede at safe inumin? At pwede bang mag pa dede kahit nilalagnat? Thanks po

2 Các câu trả lời

yes pwede naman po magpadede kahit may lagnat. biogesic safe naman po sa bf moms. lagi na lang din pong mahugas/ sanitize ng kamay and pwede din po kayo magsuot ng face mask.

biogesic po. yes po pede k po mg padede. sldi po nalilipat ang lagnat s baby makakatulong p po s inyo yun