9 Weeks Pregnant

Hello po. I am 9 Weeks And 3 Days Pregnant And Walang Nireseta Sakin Ang OB Na Anything About Pampakapit . I'm Only Taking Folic Acid And Anmum Pero Inultrasound Ako Before Okay Naman Daw Si Baby. Normal Po Ba Ung Hindi Ako Magtake Ng Clomid Or Duphaston? Thanks Po.

14 Các câu trả lời

wala pong nakita si OB na reason para po magtake kayo ng pampakapit

Normal naman po mom bat magtatake ka ng pampakapit?

if ndi nmn maselan no need na may pampakapit

kailan last af m sis

6y trước

ang normal mens ko po talaga is last December 24 po last year. kasi nung dinugo ako ng January 23 po 2 days lang sya and spotting po. so baka un ung implantation. but my OB told me that I'm now at 10weeks.