1st time mom❤

Hello po, I am 8 weeks preggy po. Nakakaexperience din po ba kayo na nahihilo araw2 at sumasakit palagi ang ulo? Dala po ba ito ng pagbubuntis or side effect po ng folic acid? Thank you po❤#1stimemom

2 Các câu trả lời

pwede pong both. ako kasi walang symptoms ng morning sickness ganun. pero nung binago ung vitamins ko dun lang ako nakaexperience na masuka.

dala po yan ng pag bubuntis kasalukuyan po kc na nag lilihi 🙂