Pagtatae sa buntis

Hello po, I am 7 weeks pregnant and 2 days napong nag tatae. I asked my midwife kung normal lang po bang magtae sa buntis for 2 days and anong gamot ang pwede kong mainom if ever? Ang sabe lang po is kumain po ng banana, apple then gatorade. Question, ok lang po ba na uminom ako ng gatorade even energy drink siya? Thank youuu!#pleasehelp #firsttimemom #firstbaby

1 Trả lời

mas ok po yung pocari sweat

2y trước

pocari sweat po ang maganda yan ininom ko nung nag LBM ako nung 8weeks ako