first time mom ☺️

hi po, I am 5mos pregnant po. normal lang po ba sa first time mom na praning sa pregnancy ko? i mean okay naman po ang utz ni baby kaso sobrang praning konpo sa mga body parts and everything hahaha. may ganito po rn po ba sainyo? aguro dala na rin sa pagiging first time mom. peronlahat naman po ng body parts e normal naman po ☺️

3 Các câu trả lời

Same here po.First time mom din po. Nakakapraning isipin kung anong mga possible na nangyayari kay baby sa loob ng tummy. 😂 Sa sobrang pagkapraning, walang tigil ng kababasa at kakanood ng mga about sa pagbubuntis. Nagfollow pa ko ng mga FB page ng mga OB which is minsan mas nakakapraning lalo yung mga articles na mababasa mo. In the end, prayer lang talaga ang makakapagpakalma at makakapag assure sa atin. Praying for every pregnant moms here. Have a safe pregnancy sa ating lahat. 🙏

normal lang po momsh, magiging ok po ang lahat, madami po kaming articles about pregnancy, makakatulong po sa journey nyo :)

2y trước

where can I read the article? ☺️

same tayo momsh, sobrang praning ko din and may time na kung ano ano na naiisip ko🥺