pooping with blood

hi po! i am on my 3rd trimester, 27 weeks na po. tanong ko lang po f normal lng ba whenever umiihi or nag popoop may blood na lumalabas. Napagobserbahan ko po once pinoforce kong ilabas dumi ko may blood lalabas, minsan na sa dumi ko po yong blood. my connection po ba ito na sobrang baba ng placenta ko? salamat po.

2 Các câu trả lời

Aww hindi po normal pag may blood na po na lumalabas. Mommy pacheck mo na agad sa Ob mo. Mas better sya ang makapag sabi kung anong pwedeng gawin.

Pacheck up ka po mamsh.. or kain ka po ng papaya para hindi matigas ang poop mo.