Labor discharge

Hi po. I am 38 weeks and 3 days pregnant. Been having some thick discharge , yung na sa picture po. Ano po kaya yan? Mild pain lang naman po at nawawala rin.

Labor discharge
2 Các câu trả lời

Hi. Nakapagconsult ka na po ba sa doctor mo about this? Isa po kasi ito sa mga signs na naranasan ko sa araw na manganak ako. At since 38 weeks ka na po, best to check with your doctor na din po.

2y trước

After ka po labasan ng ganito, mga ilang oras ka po nakaramdam ng sakit?

ano pong balita mami