Pink Discharge

Hello po. I am 12weeks pregnant, then napansin ko po ngayon parang may pinkish vaginal discharge ako pero konti lang naman, then other than that di naman masakit puson ko. Ano kaya yun? Naranasan niyo rin ba sya? Then, nakakaranas pa rin ako ng stomach upset, pagduduwal and pagsusuka, also 2days ng masakit ulo ko. #Firsttimemom

2 Các câu trả lời

same po tayo at 8 weeks nagka pinkish discharge po ako, nagpacheck up po ako then niresetahan ako ng pampakapit and 1 month bed rest.. nakita kase na me subchorionic hemorrhage ako sa transv.. wala rin po ako naramdaman na kahit ano nun nag spotting ako..

Maselan kayong mag buntis, part ng paglilihi nyo po yan better po na magpa consult kayo lalo na kung nagkaroon kayo ng spotting