is this sign of miscarriage?

Hello po. I am 11 weeks pregnant.... umihi po ako ngayon lang tapos nakita ko po ung underwear ko na may ganitomg brown blood.. wala naman pong blood sa ihi ko.. pero sa panty ko po meron.. kinakabahan na po ako. tinext ko po si OB ko pero wala pa reply 😢😢😢#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

is this sign of miscarriage?
21 Các câu trả lời

naalala ko nmn nung 1st trimester ko . linggo linggo may spotting ako halos ma stress na ako ubos pati ipon mo kakapacheck kahit konting dugo punta agad ako kay ob ko para masure na ok ang baby ko . sa awa ng dios ok nmn lahat pwera lang sa nakita sakin na myoma nakakasad pero basta ok lang c baby ko ok narin ako 31 weeks preggy here konting tiis nlng makakaraos na kmi ni baby girl ko 🤗🤗. kaya mi pacheck up ka kung d nag rereply ob mo punta ka sa iba mas better na agahan mo sayang nmn kung mawawala pa 😊😌

Mas okay sana sis if nagpa ER ka na kung ganyan kadami yung bleeding mo. Nagka ganyan ako dati ang takbo kami ER ng 4am. Ayun may subchorionic hemorhage ako non. Although after ilang weeks naresolve sya, nakunan pa din ako at 18 wks. Any form of bleeding or spotting di po normal and the best way lang para macheck if everything is okay is thru ultrasound. Kaya ngayon preggy uli ako as in spotting pag wipe sa tissue lang takbo agad ako sa hospital for utz

2y trước

Yes sis. Natatakot rin talaga ako. Punta na kami hospital tomorrow.. 🥺 Rest muna ako ngayon at inom ng pampakapit sabi ni OB. Thank you sis...

I had this on my 10th week mas konti lang but more scary kasi bright red. I'm convinced na I'm having miscarriage, but my husband brought me to the ER turned out that I have partial Previa and a polyp sa cervix, I was advised to take Duphaston and bed rest until further notice. I'm almost 35 weeks preggo' now. 🙏 Best advise, go to the ER na Momsh for peace of mind.

UPDATE: Hello po mga momshies. Okay na po. Galing na po ako sa hospital.. Low lying placenta (mababa ang inunan) daw po ako kaya po ako dinugo. Bed rest daw po muna ako. Pinainom din po ako ng duphaston pampakapit.. Okay din po si baby.. Safe naman po sya.. 166 beats per minute po ang heartbeat nya and 12 weeks na po sya. ❤️

totally mag bed rest k mi.wag kn magkikilos muna.and wag masyado mag panic chillax lng pra d ma stress kau n.bb.and pray k god pra sa peace of mind 🙂😘

2y trước

Thank you mumsh!! 🙏🙏❤️

naku momsh pg gnyan po need mo n magpacheckup agad..mahirap un my isipin ka,mas ok ung my assurance kng safe c baby ..pray dn po tau momsh 🙏

2y trước

Thank you momsh🙏❤️

ako din po..cause daw po yan ng infection.. pinagbebedrest po ako and niresetahan ng pampakapit, etc. pero ask your OB po para makasiguro po kayo.

2y trước

Ilang weeks na po kayo sis?

When po nxt check up niyo ang nkapagpa ultrasound na po ba kau? sundin nio po OB nio, complete bed rest and pampakapit po until nxt check up.

2y trước

monitor nio po if continuous ang bleeding nio po and update your OB if my contraction po kaung nararamdan. Sa ngayon complete bed rest lng po talaga kau and complete intake lang po ng meds and vitamins. maselan po talaga kapag 1st trimester at wag po tayo pa stress. baka po dala na rin po yan ng ubo't sipon. 😊

6 months na ako ngayon, and nung 1st trimester ko 2x ako dinugo. kaya sinabihan ako ni ob na kahit brown discharged magpa er na agad.

pa check up po kayo agad. ganyan din ako. binigyan lang ako ng pampakapit ang minonitor heartbeat ni baby. ingat po

2y trước

Thank you sis... tinext ko po si OB ko pinainom nya din po ako pampakapit.. Pag di na po siguro masyado masakit yung balakang ko pa ultrasound na ko uli para icheck kung okay lang si baby 🙏🥺 Thank you pooo