Soon to be Single Mom

Hi po. I am 11 weeks pregnant and first time ko po. Hindi kami pinaglaban ng tatay ng baby ko kaya magiging single mom ako. Want ng tatay ng baby ko na ipasunod pa din apelyido niya dahil iniinsist niya na anak pa din niya ito. But i refused to do so dahil ako lang naman po ang maghihirap sa pagdala. I think tama naman po ung desisyon ko. Any comment po for single moms out there how to cope up?

2 Các câu trả lời

kahit man po puro galit at paninisi ang sinasabi sakin ng mga kamag anak ko, sa una lang yun, sila at sila parin ang unang tutulong sayo, pangalawa ang sarili mo, tatagan mo sarili mo, ako sigurado ako sa sarili ko na medyo mahina ako at iyakin pero naiintindihan ko sila. pakatatag ka lang para sa anak mo. di ka nag iisa.

5y trước

Un na lang tlaga ung dapat nating gawin. 😊

wag mo n po isunod ang apelido niya sa asawa mo, like sa anak ko po na apelido ko dahil kahit pa tatay niya yun, una palang di na niya kayang magpaka ama.