CRY BABY ISSUE

hello po! huhu ako lang ba yung may baby na sobrang iyakin huhu. parang di kakayanin ng powers ko. i'm a FTM po. grabe umiyak, titigil lang kapag tulog. and pagdating naman sa sleep niya, sobrang hirap at tagal patulugin huh

3 Các câu trả lời

pareho tayo mi, sobrang iyakin ng baby ko, pag napatulog namn ang babaw ng tulog..nagigising may marinig lang, or nagulat..

11mo trước

huhu same

always check if meron kabag, diaper palagi palitan 3-4hrs, check if gutom

Ilang months/weeks na po si baby nyo?

11mo trước

thankyouuu so much mi