Amniotic fluid

hello po. how would you know if nagleleak po yung amniotic fluid mo?

2 Các câu trả lời

Kapag po madalas na basa ang panty nyo na di naman kayo nakaka ramdam ng pag ihi. Minsan ay dribbling lang minsan naman ay tuloy tuloy ang pag tulo. Monitor po, tandaan ang oras kapag nakaka experience ng ganito para ma report sa OB kung anong oras nag start at gano kadami at kadalas. Observe and check din po kung anong kulay.

maffeel mo mommy ung mejo maligamgam na fluid na aagos tpos marami sya and minsan clear odorless mnsan may kasamang blood /mucus plug.