Ok lang po kaya?

Hello po. Hinilot po yung tiyan ko. After nun ang bigat sa pakiramdam ng tiyan ko tapos nahirapan po ako umihi. Magdamag akong hindi makatulog kasi ang init sa pakiramdam and iba yung naging galaw ni baby sa loob ng tiyan ko. 6 months preggy po ako. #firstbaby #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

Kumusta po? Mommy bakit po pinahilot? Kasi not advisable ang mabigat na pressure sa tyan or balakang during pregnancy.

kamusta ka na po? masama daw nagpapahilot sabi ng ob ko kasi nasstress ang bata aa loob dahil sa pressure.

3y trước

ok naman na po ngayon. pinacheck up ko at pinaultra sound. ok naman daw po si baby. healthy naman daw po.