Tulog pag karga si baby pero iiyak pag nilapag na sa kama

Hello po, hingi po sana ako advice ano po pwede gawin para di po umiiyak or nagugulat si baby pag nilalapag na. Tulog na tulog naman po si baby pag karga pero pag nilapag na sa kama, nagigising na. Mag 2 months old na po sya sa apr 7.

19 Các câu trả lời

E swaddle ng maayos balot na balot dapat..music ka habang nagpapatulog then during sleep baby songs..NG nsa loob plang sya mg tyan mo maingay dun Kaya sanay Ang nga Bata sa may onteng ingay..make him or her feel na prang may katabe sya or ipit na ipit..pag nilamig hndi maka tulog Yan maayos need e swaddle mahigpit at maayos.wag lage sanayin na onteng iyak karga kse msasanay.tapik2 lg then hum then sleep nyan.hope it helps..-Nicu nurse❤️✌️

5y trước

Yes masasanay po...babies sa nicu are not always carried once they cry..swaddle muna..lamigin mga baby kse iba Ang environment sa labas NG tyan kesa sa loob..mag fan nlg onte or pwesto sa mahangn if wla aircon'.ty po❤️✌️

Same tau mag 2 months na baby ko sa april 7. Sobrang sakit na braso ko kc umiiyak siya pag nilalagay na sa higaan pero pag buhat ko hindi nman, kaya ginagawa ko pag tulog na siya, uupo ako sa kama at sasandal sa headboard ng bed. Mga 30 mins to 1 hr kmi pag himbing na nilalapag ko na. Hindi na siya nagigising so far un palang technique na nadiscover ko hahah

Same tayo mommy. 2 weeks old baby ko ngayon. Kapag nakaswaddle sya nalalapag ko pero matagao na yung 30 minutes at nagigising na uli sya. Tinatyaga ko nalang kasi ang alam ko nag aadjust pa talaga sila sa ganitong stage. Gusto palaging karga.

Pagkalapag mo po sa kanya ipitin mo ng unan nya para feel nya nakakarga p rin po sya and try nyo din po syang iduyan. 2mons old din po LO ko naiiwanan ko na kapag natutulog kasi ganon po ginagawa ko.

Yes its normal po mas msarap pakiramdam ng baby kapag karga ni mommy wag lang po sasanayin at qng ilalapag nyo po sya sure na may mga unan nkapaligid pra comfort po sya at magugulat👍🏻😊

Swaddle or duyan. Ganyan din baby ko nung 2 months. Gusto nya lang karga. Hahahaha. 3 months dinuyan ko na sya. Ngayong 5 months na sya hindi na sya sanay na hindi dinuduyan.

Swadle. Use swadle po. Napanuod ko sa youtube different techniques that will help po para sa pagtulog bi baby.

Ganyan po talaga pag nasa newborn stage po pero pwde nyo din try iduyan si baby

Growth spurt yan mamsh mawawala din yan pag 3months na si baby

5y trước

yes mamsh normal po yan sa age nya gawin mo lang lagi pag iiyak sya yakapin mo lang sya tapos kausapin mawawala din yan 3momths ung baby ko nung nawala ung growth spurt nya

May startle. Reflex. Kasi sila. Karga lang ulit