Ultrasound 19weeks

Hello po hindi po ba masama kapag nag pa ultrasound po ulit. Kaka ultrasound lang po ng july 2. Gusto ko po sana ulit mag pa ultrasound para i monitor si baby sa tyan kung ok pb. Nasakit po kasi balakang kapag gigising po ako sa morning. #advicepls

1 Trả lời

Mii mas better kung mag pa check up ka at sabihin mo sa ob ang mga narrmadaman mo at reresitahan ka nya ng gamot at matic nmn po un na titignan ang hb ng baby mo,,, ganun kc ang ob ko pag check up done saka nya pakikinggan ang hb ng baby ko.