cs delivery

hello po hindi kopo alam kung pano ko sisimulan to ganito po kasi mga momsh. isa po akong cs deliver. then butis ako mag 2 mos na, 1yr and 2mos palang po panganay ko. gusto kopong humingi ng magandang payo nyo. PWEDE PO BANG MABUNTIS AGAD KAHIT CS??

2 Các câu trả lời

Ang sinasabi po mas ok kung masundan after 2 years. Meron pong ibang mas maaga pa nasundan. Paalaga na lang po kayo sa doctor nyo.

yes, pwede po talagang mabuntis kahit cs. pero mas okay if may longer gap between deliveries. agree na paalaga sa ob.