Nasakit ang puson

Hello po, Help naman po Im 30weeks preggy now. Madalas po kase nasakit ang bandang ibaba ng puson ko hindi ko ala kung bakit, ano po ba ibig sabihin nun? Need ko na po ba mgpacheck up sa ob ko or its natural lang po talaga ? Tia.

6 Các câu trả lời

Ako rin 32weeks pregnant kakacheck up ko lang palageh rin sumasakit puson ko at sa my cervix sabi ng ob ko normal lang nman daw kasi dun na nakasiksik si baby nghahanda ng lumabas bsta wla nmang dugo at nawawala rin normal lang yan

5y trước

Oo nga po e ramdam ko nga po sa puson. Pati mga galaw nya sa ibaba din ng puson siguro yung kamay nya yun 😂. Alalay nalang din tlaga noh. Konting tiis nalang tayo sis 🥰🥰

Same here. Na ER pa ako. Sabi din ng OB nasiksik lang daw si baby. Masakit yung puson pababa. Esp naglalakad. Nagbigay lang sya ng bed rest at reseta pampakapit.

Ganan din ako mumsh, last checkup ko normal lang daw sabi ni ob basta nawawala once nakapag rest

5y trước

Yun din po iniisip ko pag lagi padin nasakit ipapacheck up ko na po sa ob ko

Magpa check up ka po... Hindi po normal yan...

5y trước

Sige po sis salamat

Pa check up. Ka na po sa ob mo po momsh.

5y trước

Sige po sis salamat. ☺️

bka.my uti ka po

5y trước

Sige po ipapacheck ko nalang po sa ob ko. Pero malakas po ako uminom ng tubig e.