5 months

Hello po hanggang ilang months po kayo nag susuka? Ako kasi until now.

28 Các câu trả lời

Hanggang 4 th month. Pero sbi OB ko sa pregnancy yung iba hanggang 5 months dw then nawawala na. Pero kung may mga thyroid issues, whole pregnancy.

3 months po yung hilong suka at duwal. Pero ngayon po 2nd tri nako, nasusuka parin pero pag napasobra ang kain. Dapat small frequent meals talaga.

my morning sickness started from my 9th week up only until 13th week..try nyo sugar free lemon or mint flavor candies to lessen yun pg susuka.

Normal lang po yan ung iba nga gang mnganak ngsusuka pdin ako sis 5months gang ngyn nasusuka pdin ako pero hindi nmn mdalas

Hindi na madalas yong pag suka ko 20 wks pregnant po ako. May times nalang na nasusuka ako

Ako po hanggang 4 months nasusuka pa din pero nung 5 months na hindi na

hanggang 4mons lang po ako hehe, 6mons napo tummy ko now😊

Nung 1st trimester lng po me.. nung mg-4th month wla n po..

5 months ngssuka pa ko,pero tingin ko gawa ng mvt ko.

Ako until now 6months na ko pero nagsusuka padin ako