hello mamshies..

hello po.. gusto lang po sana magtanong if merong same case sken.. my baby is 4months old.. exclusive breastfed baby po sya. nagwoworry lang po kase aco if it is normal na after nya magdede , nagpopoop sya agad tas 5x sya magpoop in a day minsan 6 to 7 times pa.. salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

check mo po kung matamlay si baby. pero kung nadede naman po siya at masigla ay okay lang po.

yes po.. malakas po tlga sila sa diaper pero habang lumalaki mgbabago naman po yan..