About Pregnancy

Hello po gusto ko po sana magtanong kung mabubuntis po ba yung may pcos?meron po ko pcos pero 1 beses lang po ko nag pa check di ko rin po tinuloy pills ko po kasi natatakot po ko sa side effects. Gusto ko na po kasi mag kababy ?

7 Các câu trả lời

Di naman po ko nalalate ng more than 1 week simula ng nalaman ko na may pcos ako pero ngaung october 8 dapat meron na ko kaso walang dumating nag hintay ako until 14 ala padin tas nung 15 biglang may spotting di naman sumakit puson ko pag nireregla kasi ako masakit puson ko at balakang pero normal lang pakiramdam ko

Yung ka work ko po diagnosed sya na may PCOS pero now mag 4 months na syang preggy. Healthy Diet at regular check up sa OB ang ginawa nya. And ofcourse prayers nadin.

ako 2018 nalaman ko may PCOS ako nagtake ako ng pills for 3months tinigil ko kasi nagsisilabasan ung pimples ko after nun regular na ako at 8weeks preggy na ako ngaun

This oct 1 week ako late then kinabukas may spot muna then the 2nd day medyo madami na tapos ngaun wala na halos laman napkin ko

Me pcos po ako, pero now 26weeks preggy na ko. If gusto mo po mabuntis sundin niyo po advise sainyo ng doctor. And always pray.

5y trước

Ano po ba pills mo, sabihan mo po ob mo, pra mapalitan niya kung ndi ka hiyang.

me po may pcos ako pero 8 weeks and 3 days ng preggy

Althea po yng pills na ginamit ko po