Need Advice

Hello po gusto ko lang po sanang mag share ng nararamdaman ko.ang bigat na kasi sa dibdib I have this fear of losing my mom para kasing hindi pa ako handa kapag nawala sya ..Mejo hndi pa kasi ako okay nung namatay papa ko .mag 1yr this december .And yung mama ko may kidney disease and may mild cough sya ngayon negative nman sya sa swabtest ang problema parang nahihirapan sya mag take ng meds because of her kidneys any suggestions.po for herbal.medicines .Pinapangunahan po kasi ako ng takot please po give me some soothing advice#advicepls

1 Trả lời

Hi mommy.. Mas better po na wag na po kayo magherbal meds.. Since pwedeng lalong masira yung kidney ni mommy mo duon.. Try niyo po icut ng mas maliit po yung gamot niya.. Para mas madali po niyang mainom.. Try niyo rin po painom ng kalamansi juice si mommy.. To relieve her cough😊