asking

Hi po gusto ko lang po malaman kung pano na mag move sa tiyan yong 35 weeks baby kase sobrang nakakapa ko na po siya natatakot lang po ako tapos may times na akala ko heart beat yong malakas na nagbebeat sa tiyan ko na tuloy tuloy parang sinok po ano po kaya yon? Salamat po sa sasagot

1 Trả lời

Sinok momsh tama ka 😊 Di mararamdaman ang heartbeat sa hawak lang hehe. Malaki na si baby kaya di na sya nakalutang sa tubig at nakasandal na talaga sya by this time sa skin mo sa tiyan momsh so dahan dahan lang sa paggalaw para di masanggi ang baby bump 😊