Menstruation

Hello po, gusto ko lang po magtanong. 2nd cs na po ako, nung 1st month after ko ma cs, nagka mens ako, siguro mga 3 days lang po. Tapos after po non hindi na po ako ulit dinatnan. Mag 3 months na po, normal lang po ba yon? Hindi po ako pregnant, nag pt po ako and negative po, at malabo din po na mabuntis ako kasi may contraceptive po. Thank you po sa makakasagot #advicepls

1 Trả lời

yes.. lalo kung nagpapabreastfeed ka.. hndi ka pa agad magkakaron ng mens.