...

Hi po. Gusto ko lang po itanong ano pong mabisang gamot sa sakit ng ngipin po? Di ko na po kaya yung sakit e. Gusto ko na po ipabunot kaso sabe nila bawal daw po. Bawal din daw po ako uminom basta basta ng gamot.

18 Các câu trả lời

Mag tea ka sis. I momog mo lang wag mo inomin kasi May caffeine ang tea di pwedi sa preggy

Toothache drop po sa mercury try niu..gnun dn po ung pinanggamot ko..safe nmn

Mag toothache drops ka na lang since bawal mag pa bunot ang buntis.

mouth wash po babad mo sa mouth mo until maging numb ung masakit.

Pwd paracetamol sa buntis. Every 6hrs.Proven & tested ko na yan.

pag mag toothbrush ka tagalan mo mga 3mins.

Toothache drops

5y trước

Ginamit ko Po Yan 5months preggy Po ako ngayon magseseven na Po Ang baby ko Hindi na sumasakit

Biogesic