Caring for a newborn

Hi po. Gusto ko lang magpatulong. My baby is 6 days old pa lang and db kailangan daw na gisingin for feedjng after 3-4 hours but then ang sarap niyang magdala ng tulog at ayaw talaga gumising. Nakaka worry lang talaga yung hindi siya nakakakain sa tamang oras. Ano po dapat gawin para madali siya gisingin at makakain? Pwd po ba siya pakainin kahit tulog?

2 Các câu trả lời

ganyan sinabi ng tita ko na gawin ko pero di ko pinakinggan. feed on demand baby ko. pag nagutom o umiyak dun ko lang sya padededein. ganyan set up namin since newborn sya hanggang ngayong 6mos sya.

sa hospital po tinuro sakin pano po gisingin si baby pag dede na sya, sa paa po nya, parang kikiskisin po ng daliri nyo po