curious

hi po gud pm tanung lang po ilan months po mararamdam ang pag galaw nang bata 4months na po tiyan ko hindi pa po ako nakakapg ultrasound .. based lang po yan sa kung kailan last mens ko po .. feb 6 po last mens ko until now wla padn pero nag try ako mag pt nun april 7 positive tpos nag try ult ako after a week ... nag pa check up ako last month s center mag 4months n tyn ko ngyn june .. normal lang b n folic acid lang bingy s akin gamot wala nang iba ... ilan months po mrrmdm ang galaw ni baby salmat po

2 Các câu trả lời

Depende po kung panganay or hindi. Pag panganay daw po kasi medyo matagal bago maramdaman movements ni baby. Pero pag pangalawa na, mararamdaman mo agad. Ako, pagdating ng 4 mos. ramdam ko na, 2nd baby ko na. Yung folic acid naman po, yan talaga unang binibigay kapag buntis. Essential po yan sa development ni baby. Basta regular po kayo pacheck up para malaman niyo kung may babaguhin o idadagdag sa mga kailangan niyo inumin.

4y trước

salamt po maam .. 1st baby po ..

Im on my 4th month of pregnancy npo and a FTM. during my 1st trimester folic lang po pina inom sa akin. And yung last visit ko sa ob 2 na yung vitamins ko. Bonegard (Calcium carbonate+ Vitamin D3) sa umaga after breakfast and Zydefer (Ferrous Fumarate +B2+B12+Folic Acid) 1 hour before mag hapunan. 😊