hair problems

hello po gud pm , normal lang po ba sa 6months old na nag lalagas at manipis ang buhok ? ano po ba ang kailngan ko gawin para kumapal at tumubong healty ang hair ni baby maraming salamat po in advance ☺️

hair problems
2 Các câu trả lời

hello po! cute naman ni baby. yes po normal na naglalagas. wala po ilalagay mommy or gagawin. hindi din totoo yung kalbuhin dahil roots galing ang buhok hindi po sa strand. patience lang po talaga. hehehe yung baby ko 2 years na bago talagang nagkaroon ng buhok.

Sabi gupitan daw