Takot

Hello po, gsto ko lng i share ung feelings ko kc sobra aq natatakot s sitwasyon ko mag 34 weeks n po aq next week and i have hypertension bngyan n aq ng meds for bp usually 130/90 minsan nag 125/80 this 1st week ng medication ko, nag aavocado n din po aq at banana for potassium i try my best para bumaba kso d ko alam bat 130 p din, by wed may ultrasound aq for bps and ob doppler, tinatry ko ikalma sarili ko at wag mag worry kso d ko po maiwasan ftm aq at sobrang tagal nmn hinintay n mister c baby, wag sna po aq i bash, napanghihinaan aq ng loob s totoo lng po, pls po malaking tulong skin ung prayers nyo po n maging ok kmi n baby thank you po and GOD BLESS US

1 Trả lời

relax lang mamsh. nakakadagdag sa pgtaas ng bp pag po plagi nag iisp. iwas po sa mga maaalat at mamantika na foods.increase mo fluid intake and pray lang po palagi. God bless mamsh❤️