About sign of pregnant

Hello po goodpm Nun pregnat po ba kayo yun puson niyo po ba parang lumaki? Hindi ko kasi alam kung buntis ako or hindi sa 27 pa kasi mens ko. Kasi yun puson ko parang bumilog na lumaki at yun balakang ko tumaba din .. Nag ka tyan din po ako. Dating flat yun tyan ko pero ngayon nag kalaman po siya. #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

yes po mommy .. umumbok ung puson ko sumikip ung mga pants at shorts ko. pero iba ung pagkalaki nya kasi manonotice po matigas sya. and pag naiipit sya masakit po.