35weeks pregnant Edd(july25) C.S

Hello po, goodpm. Ask ko lang po kung normal lang ba sa 35weeks yung pananakit ng balakang, puson at pwitan? Madalas narin po tumigas yung tyan ko. Cs po ako sa first baby ko. Itong 2nd cs nanaman.

2 Các câu trả lời

35 weeks and 4 days diko alam kung normal delivery ako pano po ba malalaman yon?ftm sorry tas ang gulo pa po mg edd ko first trans v march 19 second pelvic march 18 third pelvic march 07 fourth pelvic march 14

Hi mommy . Although sinasabi ng iba, normal . Try to minimize ung pagkilos mo po . kasi ako ganyan lumabas si baby 36 weeks lang ☺️ pero ok naman siya until now