spot

Hello po goodmorning badly need po ng advice wat to do. Nasa stage po ako ngayon sa paglilihi sumuska at paminsan walng ganang kumain . Tapos po ilang weeks na po akong nag spospot . Tapos ngayon ganito na po yung spot nya. Di po ako makalabas kasi po naka quarantine kame. And for swabtest pa bukas. Worried na po talaga ako kasi nung FEBRUARY lang po ako nakunan pang lima ko na po tung pagbubuntis ang isa lang yung buhay . 3po yung nakunan and ito po ngayon. Salamat po. Ps. Last febuary po nung nakunan ako ganito din po spot2 pero nagtuloy2 po at yun nakunan ako kaya worried po talaga ako ngayon.

spot
1 Trả lời

ilang weeks po ba preggy? mag bedrest po muna kayo tas inform nyo po OB nyo.. if may history po ng miscarriage,need nyo po magpaalaga ngayon sa OB baka may need po kyo itake na meds

4y trước

Kaya nga po eh. Nag woworied po talaga ako pina alam ko na po sakanila na sumasakot din puson ko . . Sinabi lang nila sakin mag hintay lang ako ng tawag til now wala pa po