Sumilim??

Hello po. Goodmorning.. Just asking po kung anu ibig sabihin ng sumilim? thank you. ftm here..39weeks.preg. Godblessed

2 Các câu trả lời

Sumilim o Mucus Plug po na tawagin ito po yung lumalabas sa pwerta na parang sipon sipon kumpara sa typical na vaginal discharge mas makapal at malagkit po ito. Maaaring clear ang kulay o kaya naman ay pink o lumabas na may kasamang dugo.

5y trước

Your welcome po

Hnd po mucus plug nag sumilim.magkaiba un.ang mucus plug from the word mucus ay prng sipon sipon. Ang sumilim ay brownish discharge liquid po