Pregnant poba or hindi

Hello po goodmorning ask ko lang po nag pt poko 6 days delayed may 2 line po sya kaso faintline po yung isa then may mga sintomas din poko ng preggy like mabilis mapagod, palagiang inaantok , naging iretable , tapos po sumama yung pakiramdam ko lastweek 2days din po now po mag 2months napo akong delayed last mens kopo is may 13 until now wala padin po . Posible po ba na preggy ako ? Thankyou po sa makakasagot

Pregnant poba or hindi
1 Trả lời

Malinaw na dapat mi kung 2 mos. Pacheck ka na sa OB para maultrasound ka to make sure kung preggy ka.