hello po ask ko lang if safe ba magpaputok sa loob kahit na buntis

hello po goodmorning. Ask ko lang po if safe ba makipag sex at magpaputok sa loob kahit na buntis? maraming salamat po sa sasagot #advicepls s #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Uhmm No.... wlang effect kahit mag keme kau at iputok nya yan sa loob as long as hindi at risk for preterm labor or miscarriage. hindi aabot ang semen sa baby. stop believing random stuff u see on the internet and ask ur OB.

Nabasa ko po hindi safe ung semen sa baby. Pero di ko po sure kasi nagstop din po kami mag do ni hubby simula nung preggy ako, nakakatakot po kasi baka makakita ako dugo after, for sure magpapanic ako