Asking help for Counting

Hi po goodevening? Ask ko lang po kung panu po ung bilang ng pag bubuntis? diko po kasi alam hehe saka naguguluhan ako ?, naka 3times na po akong pt and lahat po possitive, Last Menstruation ko po nung November 13 2019 tapos ung pahabol nya po is 14-15, Panu po ba bilangin kung ilang days or month na po ung tyan ko ?

5 Các câu trả lời

Lagi kasi sila nagbebase sa LMP. Since sabi mo nov 13, 7 weeks ka na.

5y trước

thank you po talaga ng marame 🥰

first day of last menstruation po ang start ng pagbibilang..

yey! thank you so much po 🥰🥰🥰

First day of last mens ba yang nov 13?

yes po

5y trước

bali tatlo hanggang 4 days po sya malakas tapos patak patak nalang po ung iba, Pero regular po ako dipo ako nag ireg, pero minsan nasa 1-2 days akong delay ganun po