My Baby won't Drink Formula😥

Hello po Goodevening ask lang po ako bakit po ang anak ko ayaw imonon nang Formula po mag 2 years na po sya nextmonth breastfeedig po ako gusto kuna tumigil sya sa pag Breastfeed po kasi sakit na po ang Nipple ko salamat po for Answering my Questions Keepsafe everyone Godbless. #FistTimeMom

1 Trả lời

same here. offer mo lng Ng I offer. ganun lng din ginawa ko Kay baby. sapilitan sa una.. katagalan masasanay din siya. kinukutsara saka baso ko Muna.. tyagain mo lng Po sis. lagi din kmi nag aaway Ng baby ko sa formula.. 😅 kaso kailngn Niya. Hindi siya masusunod Kya minsan pinandidilatan ko tlga.

4y trước

okay sis salamat po 😀