Cramps

Hello po good noon mga mamsh.. Kanina ping madaling araw sobrang sakit po ng tyan ko ang tigas, parang cramps at hindi po ako makagalaw sa sobrang sakit umiiyak na po talaga ako Di ko maintindihan ano nangyari sign of labor po ba yun I'm just 5months pregnant po.

2 Các câu trả lời

Normal lang po talaga cramps. Ako madalas manigas tyan ko kahit nung 4-5months pa lang,gang ngayon na 6months na panay parin naninigas. Madalas kami sa mall,ung buong SM nalilibot ko pa un. Yun nga lang mabilis na hingalin bigat na kasi tummy ko😅rest ka lang muna sis.

Hanggang ngayon ba masakit parin?

5y trước

OK po salamat😊