hello po mga momshie

hello po good morning po mga momshie, 10 weeks po ako buntis,, ask ko lang po ba if ok lang nag karoon ksi ako white mens parang kanin buo buo pero kunti lng po and hindi nmn mskit balakang ko at puson ok lng po pakiramdam ko may white mens lng po tlga

2 Các câu trả lời

Hmmmm, kung buo.buo yan sis na bilog bilog maaring infection yan na dipa lumalala. Pag may masangsang na amoy ibigsabihin infected na. Normal magka white discharge pero hindi yung buo buo kasi indication ng infection yan. Tho, normal sating mga buntis ang maging prone sa vaginal infections. Better ask or.consult yout ob nalang agad for faster remedies .

5y trước

Opo

Ganito po