Mababa si baby

Hello po, good morning . Kagagaling ko lang po galing clinic , sabi po sakin mababa daw si baby , pero di nman ako binigyan ng gamot. Im 4 months preggy. Ano po pwde kung gawin para tumaas si baby ?

2 Các câu trả lời

mababa pa naman talaga ang baby pag 4 months. tataas yan pag mga 7-8 months. wag ka atat mii. baka kaya di ka binigyan ng pampakapit kasi di mo lang nagets sinabi sayo

1y trước

hindi nman sa atat mii, ang sa case ko kasi nasa bandang singit ko ang baby , dapat daw nasa puson na.

Pano po nalalaman kung mababa?

1y trước

hindi naman nakikita sa doppler kung low lying ka. sa ultrasound yun mamsh. ipapaliwanag mo ulit sa OB mo.