implantation bleeding

Hello po good evening. Just want to ask lng po, kasi po kahapon ng umaga nag cr po ako at medyo may light pink na dugo po sa panty ko. Gusto ko lng po malaman kung ano ito at kung may naka experience na po nito habang buntis? By the way 3 months pregnant na po ako. Nag search po ako about dyan at ang lumalabas po ay implantation bleeding daw po, hindi pa po ako nkpag pa check up tungkol jan. Pero isang beses lang po sya nangyari

2 Các câu trả lời

Ang implantation bleeding po ay lumalabas bago mag 1month ang tummy mo. Ayun po ung tinatawag nila na pamawas.

5y trước

Hndi na po yan implantation bleeding. Baka may problem na sa pagbubuntis mo. Pacheck up kana.

Pacheck up kana sa ob mo be mas maganda.