Omega pain killer

Hi po good evening po sobrang nag aalala po ako ngayon kay baby 5 months po akong buntis araw araw po akong nglalagay ng omega masama po ba un kay baby totoo po bang nakakasunog po un kay baby sa tummy ko nakka praning po tlga ngayon ko lang po nalaman na d pala safe. Totoo po ba na nakkasunog po un kay baby ?? Please po pasagot po. Salamat po Godbless praying maging ok lang po sya 🙏🙏#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

masyadong maiinit daw. masama pero Hindi masusunog si baby sa luob