Newborn poop

Hello po. Good evening po sa lahat. Tanong ko lang po, paano po kung di pa po nakaka-poops si baby 16 days old na po sya . Puro utot lang po sya, mag 24 hrs na po sya di nakakapag poops.

2 Các câu trả lời

hello Po 5 day old na Po si baby nung 2 day old siya Yung ihi Niya may light red sa diaper nagsearch ako normal lang daw ung sino Po may kapareho ko nang experience ?

if pure breastfeeding po si baby normal lng po basta nakakautot normal lmg sa breastfeeding baby matagal tumae

2mo trước

if mixed feed sya dapat po 2-3 days lng itagal kaya better massage ang tummy nya