need advice

hi po good evening .., need advice po .., ung case ko po is nakaramdam ako ng severe pain sa tummy ko para syang labor pain pero sa tyan lang wala sa balakang .., so my hubby rush me sa lying in kaso pagdating namin dun 2cm pa daw si baby .., kaya pinauwi na muna kami den kinabukan pag ihi ko may mga brown discharge w/ blood spot .., sign na po ng labor un .., im 38 weeks preggy na po .., thank you #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

Yes mommy sign of labor na po yan. Pag nanakit po i-timer nyo ang pagitan ng sakit, pag nasa 10mins na lang ang pagitan punta na po kayo sa ospital

yes po. sign na po ng labor yun☺️