21 weeks and 4 day Pregnant#

Hello po good evening mga momshie?.. Mag tatanong Lang po aq?.. Normal Lang ba ung nilalabasan aq ng parang sipon mocus flug na ba un?.. Pero Wala nmn aq khit ano Pain na nrrmdaman sa tyan q?.. Curious lng po aq?.. Kaya nag tatanung po aq?.. Sobrang likot na nmn ni Baby sa tyan q,,medyo nag taka Lang aq Bkit nilalabasan aq ng Prang mocus flug?.. Ung para sipon?.. Tnkyou po sa sasagot?.. #godbless

2 Các câu trả lời

Sa experience ko mommy nalabasan din ako nyan nung buntis pa ako